IELTS VOCABULARY

VOCA For Market Leader (Intermediate): Khóa học từ vựng tiếng Anh về chuyên ngành Kinh tế, thương mại

38

Được xây dựng dựa trên bộ giáo trình cùng tên, MARKET LEADER là khóa học được VOCA xây dựng để phục vụ cho nhu cầu học tập của các bạn sinh viên đang theo học tiếng Anh chuyên ngành thương mại, hay các doanh nghiệp muốn nâng cao trình độ lẫn kiến thức kinh doanh cho nhân sự, hoặc những người yêu thích tiếng Anh và có nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong giao dịch kinh doanh của mình.

Cấu trúc khóa học với 5 sản phẩm chính: – VOCA For Market Leader (Elementary): Phù hợp cho các bạn học ở trình độ Sơ cấp – VOCA For Market Leader (Pre-intermediate): Phù hợp cho các bạn học ở trình độ Sơ trung cấp – VOCA For Market Leader (Intermediate): Phù hợp cho các bạn học ở trình độ Trung cấp – VOCA For Market Leader (Upper-intermediate): Phù hợp cho các bạn học ở trình độ Cao trung cấp – VOCA For Market Leader (Advanced): Phù hợp cho các bạn học ở trình độ Nâng cao

Bạn Đang Xem: VOCA For Market Leader (Intermediate): Khóa học từ vựng tiếng Anh về chuyên ngành Kinh tế, thương mại

Read more: Từ vựng market leader

Là khóa học đầu tiên thuộc dòng sản phẩm tiếng Anh kinh tế, VOCA For Market Leader (Intermediate) là bộ từ vựng thứ 3 thuộc dòng 5 sản phẩm Market Leader, khóa học sẽ giúp bạn nắm vững hơn 500 từ, cụm từ, thuật ngữ quan trọng và thường gặp trong các tình huống giao tiếp, hay kinh doanh.

Xem Thêm : Destination C1 C2 Grammar Vocabulary (17 results)

Những ưu điểm khi học tiếng Anh thương mại với Market Leader: 1/ Giáo trình Market Leader được VOCA lựa chọn để xây dựng khóa học là giáo trình học phổ biến và uy tín nhất, được nhiều trường Đại học hay học viện về kinh tế, kinh doanh tại Việt Nam và trên thế giới lựa chọn để giảng dạy trực tiếp cho các học viên của họ. Kiến thức trong giáo trình được chắt lọc từ nhiều bài học kinh doanh tiêu biểu, chắc chắn sẽ giúp bạn đúc rút ra được nhiều điều cho chính bản thân mình. Chọn học tiếng Anh kinh tế với Market Leader chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn.

Learn More: Academic IELTS Task 1 – Vocabulary for Task 1 Essays –

2/ Vậy tại sao bạn lại nên học Market Leader với VOCA?

– Đầu tiên, về cấu trúc khóa học, VOCA tuân thủ theo cách sắp xếp kiến thức từ level Elementary cho tới level Advanced của giáo trình Market Leader, các bài học cũng được xây dựng theo trình tự, theo chủ đề, khoa học và đồng nhất với giáo trình gốc. Vì vậy bạn học có thể dễ dàng kết hợp giáo trình học trên VOCA song song với việc học kiến thức trong giáo trình Market Leader.

– Thứ hai, về phương pháp học, VOCA nổi tiếng với phương pháp học từ vựng tiếng Anh sẽ giúp việc học các từ vựng trong giáo trình Market Leader trở nên thú vị, hiệu quả và dễ dàng hơn. Điều này sẽ giúp bạn học tiếp thu các kiến thức được truyền đạt trong sách một cách rõ ràng, sâu sắc hơn.

Watch more: Sound Smarter with These Vocabulary Building Apps and Tips

Xem Thêm : Effective Vocabulary Instruction for Kindergarten to 12th Grade Students Experiencing Learning Disabilities

3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất Phương pháp học từ vựng tiếng Anh với VOCA

– Thứ ba, về chiều sâu nội dung, với mỗi chủ đề bài học trong giáo trình Market Leader, để không bỏ sót kiến thức VOCA sẽ chia làm 2 phần học: phần một là Vocabulary với tổng hợp toàn bộ các từ vựng, cụm từ, thành ngữ trong bài; phần hai là Story với các từ vựng được lấy ra từ Câu chuyện, các tình huống (Case study) để giúp bạn học không chỉ học từ vựng thôi mà còn có thể hiểu rõ nội dung và bài học rút ra từ câu chuyện mà tác giả muốn truyền tải.

Với những nổ lực và nghiên cứu nghiêm túc, đội ngũ VOCA hi vọng rằng các khóa học từ vựng thuộc Market Leader sẽ giúp bạn học nâng cao kỹ năng và kiến thức tiếng Anh chuyên ngành kinh tế, thương mại một cách hiệu quả. Là cầu nối để các doanh nhân, trí tuệ Việt Nam vươn ra thế giới.

cinemaboxhd.org LÀ GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ NÊN HỌC BỞI BAN KHOA GIÁO ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP. HỒ CHÍ MINH

Learn More: 30 Words That Will Make You Instantly Sound Smarter

Nguồn: https://cinemaboxhd.org
Danh mục: IELTS VOCABULARY

0 ( 0 bình chọn )

IELTS Online Exam & Sample Questions

https://cinemaboxhd.org
IELTS Online Plus, considering your test centre offers this, you will take the Listening, Reading and Writing

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Posts

News Post

452. Ledgers Canada

21/07/2022 10:43 75

451. CMB Services

21/07/2022 10:43 73

449. KATM Bookkeeping

21/07/2022 10:41 72

443. Liu & Associates LLP

21/07/2022 10:37 61

442. Liu & Associates

21/07/2022 10:36 56

Xem thêm