Tư vấn chọn thiết kế và định hướng trước khi mở quán karaoke

Trước khi mở quán kinh doanh karaoke việc đầu tiên cần chuẩn bị là ngồn vốn, bước tiếp theo tìm đơn vị thi công và chọn mẫu thiết kế phù hợp. Nội Thất Đạt Phát xin tư vấn thiết kế phòng karaoke hữu ích mọi người cùng tham khảo nhé

Thế nhưng việc lựa chọn mẫu thiết kế đúng xu hướng sở thích khách hàng, đem về lợi nhuận cao cho chủ đầu tư không phải dễ dàng. Hiểu rõ điều đó nên Nội Thất Đạt Phát xin chi sẽ một vài kinh nghiệm giúp khách hàng có thể biết rõ hơn trước khi mở quán kinh doanh karaoke.

Chuẩn bị nguồn vốn trước khi kinh doanh karaoke

Chuẩn bị bao nhiêu tiền là đủ  để mở quán karaoke? Thi công một phòng karaoke là bao nhiêu?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc nhưng câu trả lời là tùy thuộc vào bạn.

Tại sao lại như vậy? Vì phụ thuộc vào quyết định của bạn như việc chọn mẫu thiết kế cổ điển hay hiện đại, nội thất đơn giản hay phức tạp, chất liệu trang trí rẻ hay đắc …

Nội Thất Đạt Phát có From sẵn cho quán hát karaoke gồm 10 phòng theo sơ đồ 3-5-2:

–  3 phòng karaoke Vip dành cho đối tượng khách hạng sang, khách tiệc tùng có thu nhập cao.

5 Phòng karaoke hiện đại bao gồm phòng karaoke LedFull giá rẻ… phục vụ đối tượng khách tầm trung giới trẻ đi hát karaoke.

2 phòng Bình Dân để phục vục những khách tăng 3 say xỉn thiết kế phòng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu giải trí của khách hàng.

– Quy trình và Bảng  giá chi tiết để thi công 1 phòng karaoke cơ bản các bạn xem tại Nội Thất Đạt Phát Báo giá thi công Karaoke.

Chọn đơn vị thiết kế thi công quán karaoke

Hiện nay rất nhiều khách hàng tìm những mẫu thiết kế karaoke có sẵn trên internet để áp dụng cho quán karaoke của mình. Tuy nhiên điều đó có thể là sai lầm trong lĩnh vực kinh doanh quán karaoke.

Bạn khó có thể kinh doanh tốt nếu không tạo dựng được linh hồn và nét riêng cho quán.

Nên cần chuyên gia tư vấn vì bạn lấy những mẫu thiết kế karaoke có sẵn bạn sẽ không thể hiểu rõ các loại vật liệu hay cách thi công trong mẫu karaoke đó.

Nội Thất Đạt Phát với nhiều năm kinh nghiệm chuyên lĩnh vực thiết kế thi công karaoke sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu phòng hát karaoke riêng biệt đẳng cấp và phù hợp, đáp ứng nhu cầu kinh doanh karaoke của chủ đầu tư.

Nếu bạn là một người đang muốn tiến vào ngành dịch vụ kinh doanh quán karaoke thì liên hệ với Nội Thất Đạt Phát để được chúng tôi tham gia tư vấn về thiết kế cũng như lựa chọn hướng đi phù hợp để phát triển quán.

Công ty Nội thất Đạt Phát
Hotline: 0938 986 801 – 0908 337 963
Gmail: hieusofa1972@gmail.com
Website: noithatdatphat.com
ĐC: 17A Kênh 19/5, Sơn kỳ, Tân Phú, HCM
Xưởng: Số 11 đường 26/3, Bình Tân, HCM

Trả lời