IELTS Blog

3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

58

Danh mục

Để luyện thi IELTS thì việc có một vốn từ vựng phong phú là điều không thể thiếu, đặc biệt là cho cả phần thi Speaking lẫn Writing. Tuy nhiên, để cải thiện vốn từ vựng là điều không phải ngày một ngày hai có thể thực hiện được mà cần một quá trình lâu dài và luyện tập mỗi ngày.

Bạn Đang Xem: 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

Chính vì vậy, bên cạnh các tài liệu luyện thi IELTS cũng như các chia sẻ về phương pháp học từ vựng hiệu quả mỗi ngày thì đội ngũ giảng viên IELTS Fighter luôn tìm tòi, biên soạn ra những bộ tài liệu cực hay dành cho các bạn học tập mỗi ngày.

Read more: Tiếng anh ielts

Chúng tôi tin rằng, chỉ cần dành thời gian học tập đều đặn với những tài liệu mà trung tâm IELTS Fighter đã dày công biên soạn thì sau một thời gian bạn hoàn toàn có thể có một vốn từ vựng hoàn hảo để có thể chinh phục 7.0+ IELTS. Thậm chí hơn.

Bên cạnh từ vựng thì các bạn cần học thêm ngữ pháp. Và bài học đầu tiên là các thì cơ bản mà bạn có thể học đầy đủ theo link: Các thì trong tiếng Anh và công thức, bài tập thực hành nhé – rất quan trọng nha.

Đăng ký thi thử

Chọn cơ sở Cơ sở Hà Nội 254 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân 44 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy 410 Xã Đàn, Đống Đa 376 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên 18 Nguyễn Văn Lộc – Hà Đông, HN 22 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm Cơ sở Hồ Chí Minh 350 đường 3/2 – Phường 12, Quận 10 Số 94, Đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình Số 85 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh L39.6, khu Cityland, 18 Phan Văn Trị, Gò Vấp A11 Cư Xá Phú Lâm B, Phường 13, Quận 6, HCM 66B Hoàng Diệu 2 – Thủ Đức 129 Nguyễn Thị Thập, quận 7 Cơ sở Đà Nẵng 233 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê 254 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu Cơ sở Hải Phòng 428 Lạch Tray – Ngô Quyền Gửi đăng ký

GIỚI THIỆU 3000 TỪ VỰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG

Với mục tiêu giúp các bạn học tiếng Anh IELTS tốt hơn, khởi điểm chính là từ vựng, IELTS Fighter tổng hợp 3000 từ vựng thông dụng với phiên âm giải nghĩa để các bạn học và ứng dụng.

Xem Thêm : Cách luyện writing ielts cơ bản cực hiệu quả cho người mới bắt đầu

Để học tốt tài liệu này, các bạn có thể học chay từ vựng ghi nhớ và tập phát âm theo phiên âm đã được đính kèm bên cạnh. Việc này vừa giúp bạn nhớ từ vựng vừa tăng khả năng phát âm của bản thân.

Watch more: Bằng IELTS, chứng chỉ IELTS và những điều bạn cần biết

Sau khi học từ vựng, nếu có thể, hãy đặt một câu với từ mà mình học được. Đơn giản thôi, không cần dài dòng nhưng qua đó bạn sẽ ghi nhớ từ được tốt hơn.

Nếu muốn tra thêm từ mới, cụm từ, các bạn có thể tra trực tuyến với:

► Cambridge Dictionary: cinemaboxhd.org/► Collins dictionary: cinemaboxhd.org/

Đây là hai nguồn từ điển chất lượng, các bạn sẽ được cung cấp từ vựng mới, cụm từ liên quan đến các câu mẫu để tham khảo. Điều này giúp bạn nhớ từ hiệu quả hơn.

Hy vọng với tài liệu này, bạn sẽ có thể có vốn từ vựng vô cùng phong phú hơn áp dụng cho kỳ thi IELTS của mình và tiếng Anh nói chung nhé!

Các bạn tải file từ vựng này tại đây: 3000 TỪ TIẾNG ANH THÔNG DỤNG NHẤT

Watch more: IELTSData Reading Practice Test 3 E-Training

Xem Thêm : How to Get Into Cambridge: A Guide for US Students

Xem trước tài liệu:

Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm nguồn từ vựng vô cùng hữu ích này. Đây là 3 tài liệu về Từ vựng hay mà đội ngũ giảng viên tại trung tâm luyện thi IELTS Fighter biên soan:

25 chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong IELTS

► Ebook IELTS Speaking Vocabulary từ A-Z

► Từ vựng bao nhiêu cho đủ và cách học hiệu quả

Các bạn tham khảo để có thể học tập tốt hơn mỗi ngày nhé. Nếu có gì thắc mắc cần giải đáp, hãy cmt ngay để chúng tôi hướng dẫn nhé!

Nào, cùng chinh phục 8.0 IELTS ngay hôm nay nhé!

Learn More: Take an IELTS test in or nearby Arkansas

Nguồn: https://cinemaboxhd.org
Danh mục: IELTS Blog

0 ( 0 bình chọn )

IELTS Online Exam & Sample Questions

https://cinemaboxhd.org
IELTS Online Plus, considering your test centre offers this, you will take the Listening, Reading and Writing

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Posts

News Post

452. Ledgers Canada

21/07/2022 10:43 53

451. CMB Services

21/07/2022 10:43 45

449. KATM Bookkeeping

21/07/2022 10:41 44

443. Liu & Associates LLP

21/07/2022 10:37 39

442. Liu & Associates

21/07/2022 10:36 29

Xem thêm