Thiết kế phòng karaoke gia đình chất lượng giá rẻ

Ngày nay thiết kế phòng karaoke gia đình như là điều tất yếu trong cuộc sống hiện đại.  Việc thỏa thích thể hiện những ca khúc mình yêu thích mà không cần chờ đợi. Đặc biệt, mỗi cuối tuần người thân bè bạn quây quần cùng nhau ăn uống, hát hò đó là niềm hạnh phúc tuyệt vời. Những điều cần chú ý khi đầu tư phòng karaoke gia đình!

Âm thanh phòng karaoke gia đình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng loa, âm ly, micro nổi tiếng như BOSE, BMB, JBL… Các trung tâm điện máy uy tín hiện nay như Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Thiên Hòa… Chúng ta có thể thoải mái đến lựa chọn sản phẩm mình ưng ý nhất.

Cách âm phòng karaoke gia đình

Nguyên lý là âm thanh sẽ truyền đi tốt trong môi trường chất rắn, chất lỏng, chất khí. Nhưng  hoàn toàn không truyền được trong môi trường chân không. Các vật liệu cách âm phổ biến hiện nay như: bông Thủy Tinh, cao su, xốp, bông đá rockwool…Ngoài cùng là gỗ ép. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào khảo sát thực tế mà các nhà thiết kế thi công sẽ tư vấn những vật liệu cách âm phù hợp và tiết kiệm nhất.

Hệ thống ánh sáng phòng karaoke gia đình

Đối với phòng karaoke gia đình không cần cầu kỳ, không cần thẩm mỹ quá nhiều như các dịch vụ kinh doanh karaoke. Điều quan trọng là quan tâm đến vấn đề âm thanh, cách âm chuẩn. Cùng tham khảo những mẫu thiết kế thi công phòng karaoke hiện nay được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn nhất.

Mẫu phòng karaoke gia đình 01

Mẫu phòng karaoke gia đình 02

Mẫu phòng karaoke gia đình 03

Mẫu phòng karaoke gia đình 04

Mẫu phòng karaoke gia đình 05

Nội Thất Đạt Phát chuyên nhận thiết kế, thi công phòng karaoke tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Tây, Miền Trung. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề luôn đảm bảo về chất lượng, thẫm mỹ. Đặc biệt giá thành sản xuất luôn rẻ hơn bởi có xưởng sản xuất riêng biệt được hoạt động bởi Đạt Phát luôn yêu nghề tâm huyết với công việc.

Trả lời