Thiết kế của căn phòng phù hợp với chỗ để TV đón Tết?

Thiết kế, trang trí cho "tổ ấm" ngày Xuân
Thiết kế, trang trí cho “tổ ấm” ngày Xuân
Tháng Ba 1, 2018
Biệt thự đẹp - Sự hòa quyện của kiến trúc tinh tế và phong cách độc đáo
Biệt thự đẹp – Sự hòa quyện của kiến trúc tinh tế và phong cách độc đáo
Tháng Ba 1, 2018

Thiết kế của căn phòng phù hợp với chỗ để TV đón Tết?

Thiết kế của căn phòng phù hợp với chỗ để TV đón Tết?

Thiết kế của căn phòng phù hợp với chỗ để TV đón Tết?

Muốn chọn lựa được một chiếc tủ TV hạp, chúng ta cần căn cứ vào sở thích bản thân và cả cách thiết kế của căn phòng. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn có thể đưa ra quyết định thật chính xác cho món đồ nội thất quan trọng này!

Với các căn nhà phố có diện tích không quá rộng lớn, việc sử dụng kiểu tủ kết hợp với chỗ để đồ là một tuyển lựa hợp lý.

Các giá để đồ ở tủ không chỉ có công dụng cất trữ, mà còn là nơi lý tưởng để khoe đồ lưu niệm, sách hay các loại rượu quý, góp phần làm đẹp gương mặt căn phòng.

Đối với những ngôi nhà hiện đại, một chiếc tủ có thiết kế vuông vức và hướng đến sự đơn giản, tinh tế sẽ ăn khớp nhất với nội thất của căn phòng.

Trong khi đó, những loại tủ có thiết kế hoa văn cầu kỳ sẽ phù hợp với không gian mang đậm nét truyền thống.

Tròng trường hợp, phòng khách của gia đình bạn đang sử dụng sơn tường màu nhạt như: trắng, be hoặc vàng cát, thì đừng ngần ngại lựa chọn các loại tủ có gam màu đậm, để tạo nên điểm nhấn thu hút ánh nhìn của mọi người. Ngoài ra, gam màu đậm cũng giúp mang lại sự sang trọng và thứ hạng cho không gian.

Nếu là người yêu thích sự nhẹ nhàng, mềm mại thì chiếc tủ dưới đây là một gợi ý không nên bỏ qua dành cho thiết kế karaoke bạn.

Cũng là những đường cong mềm mại ấy nhưng trong một gam màu mạnh mẽ và sang trọng hơn.

Nếu không am hiểu tường tận về cách phối màu, thì một chiếc tủ màu xám sẽ là sự lựa chọn “an toàn” rất đáng cân nhắc. Bởi vì, màu xám gần như có thể kết hợp với hầu hết các màu sắc, thường dùng trong thiết kế nội thất. Ngoài ra, đây cũng là một màu sắc mang lại vẻ ngoài hiện đại và tinh tế cho không gian.

Với một căn phòng mà gam màu trắng chiếm ưu thế tuyệt đối, cần chú ý lựa chọn một món đồ nội thất, thuộc loại “chủ chốt”, có màu sắc nổi bật để tạo điểm nhấn. Trong trường hợp của căn phòng này, đó chính là bộ ghế sopha.

Nếu muốn căn phòng trở nên thực sự nổi bật và mang dấu ấn của chính cá nhân bạn, hãy thử “mạo hiểm” lựa chọn một chiếc tủ TV có thiết kế thật phá cách và táo bạo.


Minh Nhật


Tổng hợp