THI CÔNG TRANG TRÍ KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

thi cong karaoke led

Quán Karaoke là loại Công trình kinh doanh được thiết kế xây dựng trên diện tích đất rộng, tùy vào ý muốn của Chủ Đầu Tư Quán Karaoke sẽ được thiết kế theo phong cách Phòng Karaoke cổ điển Châu Âu hay Phòng Karaoke Ledfull hiện đại. Dù được thiết kế theo phong cách nào Quán Karaoke vẫn luôn là địa điểm kinh doanh karaoke sang trọng, thể hiện được cá tính và thẩm mỹ của Chủ Đầu Tư.

phong karaoke vip
phong karaoke vip

Thiết kế thi công nội thất Đạt Phát mang đến giải pháp thi công karaoke tối ưu cho Quán Karaoke đẹp lộng lẫy thu hút khách đến tham quan ca hát.

Thi Công trang trí Karaoke chuyên nghiệp là một công trình phức tạp yêu cầu người Kiến trúc sư  phải có tay nghề cao, tỉ mỉ từng chi tiết từ khâu tư duy sáng tạo độc đáo  thiết kế tới hạng mục lựa chọn nguyên vật liệu nội thất karaoke và thi công phòng karaoke phải đảm bảo bền đẹp và bắt mắt nhất đúng với đẳng cấp và yêu cầu của chủ đầu tư.

Trên thị trường Khu Vựa Tây Nam Bộ Đạt Phát là đối tác của nhiều dự án Quán Karaoke sang trọng từ Quán Karaoke bình dân tới Quán Karaoke hộ gia đình, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm Đạt Phát đã tạo được dấu ấn rất tốt với chủ đầu tư kinh doanh Karaoke trên mọi miền đất nước

Đạt Phát cung cấp dịch vụ Thi Công trang trí Karaoke chuyên nghiệp, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Đạt Phát đã từng bước khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trong lòng khách hàng.

thi cong karaoke op vach
thi cong karaoke op vach

Quy trình tư vấn thiết kế và thi công nội thất Quán Karaoke tại Đạt Phát:

– Khảo sát ý kiến khách hàng và tư vấn phương án thiết kế theo chi phí, diện tích và các hạng mục dịch vụ  sử dụng như: khu vực sãnh chờ, khu vực bếp,khu vực hát karaoke…

– Khảo sát thực trạng công trình cần thiết kế đã xây dựng cơ bản xong phần thô có bản vẽ thiết kế (căn cứ vào diện tích thiết kế thực trạng và diện tích đo thực tế để lên kế hoạch thiết kế)

– Lên phương án thiết kế tổng thể Quán Karaoke mặt bằng 2D Ketshup  và ký kết hợp đồng

– Lên các phương án ý tưởng phòng karaoke 3D với diện tích cần thiết kế từng hạng mục

– Sửa đổi và duyệt phương án thiết kế cuối cùng với chủ đầu tư

– Hoàn tất hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế Tổng thể và chi tiết Quán Karaoke

– Thảo hiệp và lên phương án và thời gian thi công trang trí quán karaoke

– Gia công, sản xuất nội thất Karaoke tại xưởng theo bản vẽ thiết kế nội thất, song song đó chủ đầu tư có thể đến trực tiếp khảo sát tiến độ thi công tại xưởng.

– Lắp đặt,trang trí nội thất phòng karaoke sửa chữa nội thất theo đúng mô hình thiết kế

– Giám sát, nhiệm thu từng hạng mục đến tổng thể công trình Quán Karaoke và bàn giao công trình theo hợp đồng

Hãy lựa chọn thiết kế và thi công nội thất Quán Karaoke Đạt Phát để mang đến đẳng cấp khác biệt cho Quán Karaoke của Quý Khách

thi cong phong karaoke ledfull
thi cong phong karaoke ledfull

Mỗi mẫu thiết kế nội thất Quán Karaoke đẹp đều được các họa sỹ, kiến trúc sư tài ba, giàu kinh nghiệm tại Đạt Phát dành nhiều thời gian nghiên cứu, tâm huyết để đảm bảo mỗi công trình là một tác phẩm sẽ thể hiện được cá tính của Chủ Đầu Tư, sự bài trí nội thất hợp lý sẽ nâng cao giá trị thẩm mỹ cũng như tiện ích sử dụng của từng hạng mục Quán Karaoke.

Đạt Phát đã thực hiện thành công rất nhiều những dự án thiết kế và thi công nội thất Phòng Karaoke, qua đó chúng tôi hiểu vấn đề trang trí nội thất karaoke cho Quán Karaoke quan trọng như thế nào, việc thiết kế và trang trí không hợp lý sẽ phá vỡ cấu trúc căn Quán Karaoke và ý tưởng kinh doanh thể hiện cá tính Phong cách Karaoke của Chủ Đầu Tư.

thi cong karaoke led
thi cong karaoke led

Đối tượng thiết kế nội thất Quán Karaoke của Đạt Phát cũng rất phong phú với những vị trí khác nhau, Quán Karaoke có thể nằm ngay tại những trung tâm thương mại ở các thành phố lớn nhứ TP HCM, Đà Nẵng , Nha Trang, Phú Quốc…hoặc những vùng ngoại ô thoáng đãng như khu công nghiệp BÌnh Dương,Biên Hòa… Với các phong cách thiết kế khác nhau từ Phòng Karaoke cổ điển,đến Phong Cách Karaoke tân cổ điển tới hiện đại. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm nội thất Quán Karaoke đúng tiến độ công trình làm hài lòng quý khách nhất.

Nếu Quý Khách đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất cho Quán Karaoke của mình theo phong cách riêng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠT PHÁT

Hotline: 028366863668 – 0908 337963

Email: dichvukaraoke@gmail.com

ebsite: http://noithatdatphat.com

Trả lời