Năm 2019 phong cách thiết kế quán karaoke cổ điển hay hiện đại lên ngôi

Trong năm 2019 này chúng ta nên chọn thiết kế quán karaoke theo phong cách cổ điển hay  hiện đại?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, hôm nay  Nội Thất Đạt Phát có bài so sánh chi tiết ưu nhược điểm của mỗi phong cách để các bạn có thể hiểu rõ và lựa chọn thiết kế phù hợp nhất cho quán karaoke của mình nhé.

Chúng ta mở quán karaoke một phần vì đam mê nhưng cái chính vẫn là thu hút khách đến ủng hộ quán kiếm nhiều tiền. Chính vì lẽ đó chúng ta cần tìm hiểu kỹ về sở thích, thói quen  đối tượng khách hàng mà chúng ta hướng tới.

Theo thống kê từ các quán karaoke lớn nhất Sài Gòn hiện nay hầu hết khách hàng VIP, Giám đốc hay các Đại gia sẽ chọn dịch vụ phòng karaoke cổ điển sang trọng có độ tuổi trung bình trên 30. Ngược lại các phòng karaoke hiện đại lại thu hút giới trẻ là chính độ tuổi từ 18 đến 29 thích không gian sôi động.

Chúng ta cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của từng phong cách ngay sau đây nhé

Ưu nhược điểm phong cách thiết kế quán karaoke cổ điển

Ưu điểm :

Thiết kế quán karaoke theo phong cách cổ điển luôn tạo được ấn tượng đầu tiên cho khách hàng  vì tính hào nhoáng, xa hoa, lộng lẫy … Những ai lần đầu tiên nhìn thấy những phòng karaoke loại này sẽ có những ấn tượng sâu đậm về sự choáng ngợp của nó.

Các khách hàng chọn loại phòng này đòi hỏi về chất lượng trang trí thẫm mỹ cao, âm thanh đạt chuẩn, nhân viên phục vụ xinh tươi lịch sự. Hiện nay kinh tế phát triển cao, đặc biệt ở các thành phố lớn Như Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẳng… Tầng lớp thượng lưu giàu có rất đông.

Những phòng karaoke dạng này rất dễ tạo nên tiếng vang cho quán .  Điều đó sẽ là tiền đề cho sự kinh doanh thành công của quán

Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm rất tuyệt vời của phong cách thiết kế karaoke classic thì tồn tại những vấn đề bất cập như…

Những phòng karaoke dạng này có giá thành thi công cao, thường sử dụng những công nghệ về inoc, mạ crome, dát vàng công nghiệp… để tạo được sự bóng bảy hào nhoáng thì khi lau dọn tuyệt đối không được rửa bằng nước lau kính hay các loại nước có axits, tất nhiên khi lau phải lau bằng dẻ vải mềm thấm nước… Đại ý các bạn sẽ phải ” Nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”…

Xem tiếp phần 2 bài viết

Link phần 2 “Năm 2019 bạn sẽ chọn phong cách thiết kế quán karaoke cổ điển hay hiện đại – Phần 2”.

Một vài mẫu thiết kế phòng karaoke cổ điển mời các bạn  chiêm ngưỡng

Nguồn noithatdatphat.com

Trả lời