Năm 2019 nên chọn thiết kế quán karaoke cổ điển hay hiện đại – Phần 2

Qua bài viết trước Nội Thất Đạt Phát đã chia sẽ về ưu nhược điểm của thiết kế quán karaoke theo phong cách cổ điển. Hôm nay Đạt Phát xin chia sẽ tiếp phần 2 nên lựa chọn phong cách nào tốt hơn.

Xem lại bài trước  “Năm 2019 nên chọn thiết kế quán karaoke cổ điển hay hiện đại phần 1

Một vài mẫu phòng karaoke hiện đại đẹp mời các bạn chiêm ngưỡng

Ưu nhược điểm thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại

Ưu điểm :

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại luôn tạo nên sự khác biệt, độc đáo đến bất ngờ. Đây là phong cách được nhiều đối tượng khách hàng yêu thích nhất. Khách hàng sẽ cảm thấy sự lạ lẫm thú vị nhưng đẳng cấp khi bước vào phòng (đặc biệt với khách ở độ tuổi dạng teen, thanh niên thường hay thích phòng karaoke dạng này…)

Dựa vào các vật liệu kết hợp như gương, kính, đèn led tạo ra cho phòng hát một không gian rộng hơn, cảm giác giải trí cũng tăng cao. Đối tượng khách hàng hướng đến ở những phòng hát này nằm ở mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp. Khả năng tiêu âm và cách âm của những phòng hát này tốt hơn ở trường phái cổ điển và thời gian cũng như tiền bạc để bảo dưỡng khá ít.

Dễ thi công, thời gian thi công nhanh ( do ít phải sử dụng nhiều vật liệu và ít phải kết hợp nhiều vật liệu khác nhau, vật liệu chủ yếu được dùng cho phong cách này là Alu, da, gỗ… mầu đen hoặc sơn đen. Phong cách này chủ yếu sử dụng led và mạch cảm ứng lập trình)

Nhược điểm :

Thời gian tái đầu tư nhanh: Như các bạn đã biết hệ thống ánh sáng led  thông thường sẽ hoạt động tốt trong vòng khoảng 1000 giờ. Nên sau 1 năm rưỡi chúng ta phải kiểm tra bảo trì hệ thống và đây cũng là điều mà các nhà khoa học hiện tại chưa tìm ra giải pháp giúp tuổi thọ LED cao hơn.

“Mỗi phong cách điều có ưu nhược điểm riêng, lượng đối tượng khách hàng cũng khá khác biệt nhưng điều đem lại lợi nhuận cho chủ đầu tư. Hiện nay có rất nhiều quán karaoke chọn thiết kế 5 phòng bình dân, 3 phòng hiện đại, 2 phòng VIP cổ điển.

Công ty thi công karaoke hàng đầu hiện nay

Khi tìm kiếm trên Google, chúng  ta thấy có rất nhiều công ty thiết kế thi công karaoke, thi công từ miền Bắc đến miền Nam. Công  ty nào cũng muốn nhận dự án thi công kiếm tiền, nhưng bạn cần chọn công ty làm nhiều khách hàng hài lòng nhất. Vì bỏ ra số tiền lớn để thi công mà chất lượng xấu tệ, chưa gì bảo hành sửa chữa thì thật không hay.

Nội Thất Đạt Phát cam kết là công ty chuyên thiết kế thi công Quán Karaoke và Quán Nail chuyên nghiệp. Chuyên nhận 2 lĩnh vực này, với bề dày kinh nghiệm lâu năm, xưởng sản xuất sẵn có nên chi phí đảm bảo thấp nhất thị trường.

Niềm tin uy tín luôn được Nội Thất Đạt Phát đặt lên hàng đầu.

CÔNG TY NỘI THẤT ĐẠT PHÁT
Địa chỉ: 17A Kênh 19 tháng 5, P.Sơn Kì, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0908.337.963
Email: hieusofa1972@gmail.com
Website: http://noithatdatphat.com/

Trả lời