Kinh doanh karaoke có mang lại nhiều lợi nhuận?

kinh doanh karaoke

Tại mỗi thời điểm trong năm luôn có những ngành hàng dịch vụ điển hình phát triển để đáp ứng lại nhu cầu của người tiêu dùng, một trong số đó chính là lĩnh vực giải trí như karaoke.

Karaoke là một trong những loại hình kinh doanh tiềm năng. Có thể mang đến thành công và lợi nhuận cho chủ đầu tư, nếu như họ biết nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức và có cách vận hành, quản lý phù hợp. Chính vì vậy, việc mở một quán karaoke với sức hấp dẫn và phong cách mới, chính là khoản lợi nhuận hấp dẫn mà nhiều người muốn theo đuổi. Tuy nhiên, không phải lúc nào thành công cũng như ta dự tính, mà còn rất nhiều khó khăn luôn tồn tại để khiến chúng ta chịu cảnh thất bại. Sau đây, hãy cùng Karaoke Đạt Phát tìm hiểu rõ hơn về lĩnh vực kinh doanh này tại thị trường Việt Nam nhé!

hatkaraoke
Karaoke là một trong những loại hình kinh doanh tiềm năng và đáng để đầu tư nhất vào thời điểm đại 4.0 này

I. Ưu điểm khi mở quán Karaoke

  • Nơi chung vui cho những lần gặp gỡ bạn bè

Một trong những lợi thế lớn nhất của ngành kinh doanh Karaoke chính là sở thích ca hát và yêu âm nhạc của người Việt Nam. Dù là nam hay nữ, ở bất kỳ độ tuổi, ngành nghề nào đều có nhu cầu ca hát. Để thỏa mãn đam mê, gặp gỡ bạn bè đối tác làm ăn.Tạo không khí vui vẻ hoặc đơn giản chỉ là gạt bỏ những điều căng thẳng lo toan trong cuộc sống.

Phòng hát karaoke
Phòng hát karaoke vừa là nơi thỏa mãn nhu cầu ca hát mà còn là nơi để gặp gỡ, chung vui của bạn bè

 

Khắp mọi miền quê, từ thành thị đến nông thôn, không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh dàn nhạc, kèn trống và những ca sĩ tự do xuất hiện trong các buổi tiệc như tiệc cưới, thôi nôi, tiệc sinh nhật… Hơn thế nữa, các chương trình truyền hình về âm nhạc hoặc có yếu tố liên quan đến âm nhạc đều được công chúng đón nhận và ủng hộ trong một thời gian dài.

 

  • Tiềm năng khi kinh doanh Karaoke

Khi nói về thị trường kinh doanh một lĩnh vực nào đó, điều quan trọng vẫn là xác định tuổi thọ của ngành nghề. Có những ngành sẽ bị bão hòa hoặc lụi tàn khi nó không đáp ứng được sự phát triển của xã hội, đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Tuy nhiên, Karaoke lại là một trường hợp ngoại lệ. Đây không phải là ngành dễ “chết” mà nó có thể thích nghi, thay đổi và phát triển phù hợp với từng thời điểm của xã hội. Mặt khác, dịch vụ Karaoke sẽ còn phát triển hơn nữa khi Nhà nước hiện đang có những chính sách phát triển “kinh tế ban đêm”.

Phòng hát karaoke gia đình
Kinh doanh Karaoke luôn là dịch vụ kinh doanh tốt nhất ở thời điểm hiện tại và tương lai

II. Nhược điểm khi kinh doanh quán Karaoke

 

Lợi nhuận doanh số với tiềm năng nhìn thấy được, là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, việc khai thác thế nào là cả một quá trình tính toán kĩ lưỡng và rất dễ mắc sai lầm. Bởi mở một quán karaoke là một chuyện, nhưng quán của bạn có thực sự hấp dẫn khách hàng không lại là chuyện khác.

Bí quyết kinh doanh karaoke
Cần phải tính toán kĩ lưỡng để tránh mắc sai lầm ngay từ lúc đầu

 

Đặc biệt là trong việc thiết kế nội thất phòng hát karaoke. Nếu không đáp ứng được sở thích của khách hàng với nhu cầu tụ tập đông người, hoặc thể hiện một phong cách khác biệt nắm bắt xu hướng thịnh hành thì chắc chắn bạn sẽ gặp thất bại và tình trạng ế ấm là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Đó cũng chính là lý do mà nhiều đối tác đã chỉ tin tưởng và lựa chọn Karaoke Đạt Phát để thi công thiết kế, nâng cấp và sửa chữa cơ ngơi làm ăn của mình. Bởi chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng,  tạo ra sức hút khác biệt với bắt kịp xu hướng thịnh hành, phục vụ cho những đối tượng yêu thích ca hát tụ tâp gặp gở bạn bè. Đến với Karaoke Đạt Phát chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những sự lựa chọn của mình.

 

III. Một số video về phòng Karaoke

 

  • Mẫu phòng Karaoke Bar Vip

 

 

  • Mẫu phòng Karaoke Full Led