Kiến trúc biệt thự gỗ triệu đô sở hữu hẳn bãi biển được thiết kế trong nhà

Biệt thự đẹp - Sự hòa quyện của kiến trúc tinh tế và phong cách độc đáo
Biệt thự đẹp – Sự hòa quyện của kiến trúc tinh tế và phong cách độc đáo
Tháng Ba 1, 2018
Xu hướng thiết kế nội thất sẽ trở thành trào lưu "hot" của năm 2018
Xu hướng thiết kế nội thất sẽ trở thành trào lưu “hot” của năm 2018
Tháng Ba 1, 2018

Kiến trúc biệt thự gỗ triệu đô sở hữu hẳn bãi biển được thiết kế trong nhà

Kiến trúc biệt thự gỗ triệu đô sở hữu hẳn bãi biển được thiết kế trong nhà

Kiến trúc biệt thự gỗ triệu đô sở hữu hẳn bãi biển được thiết kế trong nhà

vi la gỗ triệu đô sở hữu bãi biển trong nhà ở Anh quốc.

Ngôi nhà được giới thiệu dưới đây đã hơn 135 năm tuổi. Tuy nhiên, nó chỉ đích thực mang dáng dấp của một biệt thự gỗ đẳng cấp kể từ năm 2012, khi được kiến trúc sư Myck Djurberg mua lại và “đắp” thêm vào đó 5 triệu USD để cải tạo.

Công trình 5 tầng (4 tầng nổi và 1 tầng hầm) này nằm ở vị trí đắc địa, ngay bên bờ sông Thames. Vì phục vụ đốn cho mục đích nghỉ dưỡng và giải trí của gia chủ, ngôi nhà được thiết kế với rất nhiều tiện nghi “không tưởng”.

Điểm đặc biệt là khi bước vào từ cửa chính của ngôi nhà, thứ xuất hiện trước nhất không phải phòng khách nhưng là một cây cầu gỗ kiểu Nhật, được bắc qua tiểu cảnh vườn vô cùng sinh động ở bên dưới.

Một chi tiết đầy giá trị khác của căn vi la gỗ này chính là bãi biển nhân tạo ở ngay tầng hầm, cùng khu vực với vườn cây kể trên. Được biết, gia chủ đã phải dùng đến 40 tấn cát biển thật để tạo nên bãi biển trong nhà dài 21 mét này.

Ngoài ra, để tăng thêm phần chân thật, một bức bích họa phong cảnh biển, giàn đèn mô phỏng ánh nắng và hệ thống sưởi ở sàn nhà đã được tích hợp thêm vào.

Thậm chí, tại bãi biển này, còn có hẳn một kệ rượu chát với sức chứa lên đến 1600 chai, để góp vui cho các hoạt động giải trí diễn ra ở đây.

quơ không gian nội thất là sự kết hợp giữa mô típ nhà gỗ Thụy Sĩ truyền thống và phong cách thiết kế cũng như chất liệu mang dấu ấn của nền kiến trúc hiện đại.

Phòng ăn cực rộng đủ chỗ cho các bữa tiệc thịnh soạn với 18 chỗ ngồi. Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy phong cách thiết kế đậm chất phương Đông trong gian phòng này.

Kế bên phòng thiết kế karaoke ăn là gian bếp được ngăn cách bằng một bức tường có thể gấp gọn.

Kiến trúc sư Myck Djurberg đã dành gần như toàn bộ không gian của tầng trên cùng cho phòng ngủ chính. Nhờ có sự đầu tư hết sức kỹ lưỡng cả về diện tích lẫn thiết kế, khu vực nghỉ ngơi này trông như thuộc về một tòa lâu đài Trung cổ nào đó.

Phòng ngủ dành cho khách lại được thiết kế theo một thái cực khác- hiện đại và cách tân! Trong ảnh chính là chiếc giường tích hợp khả năng massage hết sức độc đáo tại gian phòng này.

Khi giới thiệu về biệt thự gỗ của Myck Djurberg, không thể bỏ qua căn phòng tắm “sang chảnh” bậc nhất, với hầu hết trang thiết bị đều được mạ vàng.

Bên cạnh ngôi nhà, khối bất động sản này còn sở hữu cả một khu vườn, sảnh thư giãn trên mặt nước và bãi neo sát bờ sông, nơi có thể làm chỗ dừng chân cho 25 con thuyền cùng với 20 chiếc xe hơi.

Cận cảnh khu vực nghỉ ngơi ngoài trời trên mặt nước, tại tư dinh của kiến trúc sư Myck Djurberg.


Minh Nhật

Theo

ES,

Home Design Idea