Hướng dẫn chọn ghế sofa karaoke phù hợp giá tiền

Ghế sofa karaoke chắc chắn là vật dụng không thể thiếu trong nội thất phòng  karaoke. Và nó cũng là vật dụng dễ đập vào mắt, tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng nhiều nhất.

Đầu tư bộ bàn ghế karaoke chất lượng cùng giá cả hợp lý có thể nhiều chủ đầu tư kinh doanh karaoke quan tâm. Vậy nên, một số chia sẻ nhỏ của Nội Thất Đạt Phát dưới đây hy vọng có thể giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được những bộ ghế sofa karaoke chất lượng, giá tốt.

– Kiểm tra phần khung sườn bàn ghế karaoke

Ghế sofa karaoke có bền chắc hay không phụ thuộc rất nhiều vào khung sườn, nó đảm bảo tính vững chắc để có thể nâng đỡ được trọng lượng của nhiều người ngồi bên trên.

Một số loại khung sườn phổ biến hiện nay như khung inox, khung gỗ tự nhiên, khung gỗ công nghiệp…

Cách kiểm tra độ bền chắc của khung sườn ghế sofa karaoke: Bạn hãy thử nhấc 1 chân ghế (Chân sau là trọng tâm chịu lực khi khách ngồi lên) lên cao tầm khoảng 20 cm, trong quá trình nhấc lên nếu không nghe tiếng động nào và nhìn sang phía chân đối xứng không có dấu hiệu bất thường chân vẫn được nâng lên chắc chắn. Thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với khung sườn này.

– Kiểm tra độ đàn hồi  của ghế sofa karaoke

Để kiểm tra độ đàn hồi cũng khá đơn giản bạn có thể bật lên bật xuống nếu như bạn cảm thấy thoải mái thì có thể lựa chọn sản phẩm đó.

– Lựa chọn phần nệm ghế sofa karaoke

Nệm sofa karaoke là chất liệu giúp khách hàng thoải mái ngồi hát, không phải lo “Ê mong”. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chất liệu như  Polyurethane, Polyester, (HR)… Mỗi chất liệu tương ứng với một giá cả và chất lượng khác nhau. Bạn trực tiếp đến cửa hàng để cảm nhận chọn loại mình thích, cảm thấy thoải mái là được.

– Chất liệu vải bọc ghế sofa karaoke

Ghế sofa không chỉ có chức năng làm ghế ngồi mà nó còn dùng để trang trí cho phòng karaoke thêm bắt mắt vì thế lựa chọn vải bọc được xem là một nhân tố quan trọng để tạo nên điểm nhấn thu hút của phòng hát .

Một số chất liệu dùng bọc ghế sofa như da, simili, vãi…Cũng tương tự như nệm ghế sofa, tùy theo sở thích và giá cả từng loại mà bạn cảm nhận lựa chọn loại phù hợp với mình nhất.

Theo mình thì nên chọn loại dễ dàng vệ sinh, có tính bền chắc cao, có thêm tính thẫm mỹ nữa nhé.

Nguồn Nội Thất Đạt Phát

Trả lời