IELTS Blog

TOP 5 khóa học IELTS online uy tín giúp bạn chinh phục 7.0 nhanh chóng

45

Việc sở hữu một tấm bằng IELTS với số điểm cao là không hề đơn giản, nhưng đóng vai trò quan trọng đối với sự học và công việc sau này của mỗi cá nhân. Ngày nay, bạn không nhất thiết phải đến các trung tâm để học tiếng Anh. Nhờ sự phát triển không ngừng của hệ thống mạng lưới thông tin, các khóa học IELTS online được tổ chức và bất kỳ ai cũng có thể tham gia học.

Giữa thị trường Anh ngữ sôi động, các khóa học mọc lên như nấm, bạn có thể gặp khó khăn khi lựa chọn khóa học online hiệu quả và phù hợp với mục tiêu. Trong bài viết dưới đây, Edu2Review sẽ cập nhật thông tin mới nhất về 5 khóa học IELTS online với đầu ra trên 7.0 nhận được nhiều đánh giá tốt của các học viên.

Bạn Đang Xem: TOP 5 khóa học IELTS online uy tín giúp bạn chinh phục 7.0 nhanh chóng

Read more: Học ielts online uy tín

XEM THÊM BẢNG XẾP HẠNGCÁC KHÓA HỌC IELTS TRÊN CẢ NƯỚC

The IELTS Workshop (TIW)

Khóa học IELTS online tại TIW được thiết kế và giảng dạy bởi thầy Đặng Trần Tùng – 1 trong 5 người Việt Nam đầu tiên đạt IELTS 9.0. Thầy Tùng còn được biết đến rộng rãi qua chương trình IELTS Face-off của Đài Truyền hình Việt Nam. Sở hữu thành tích khủng khi chỉ mới 24 tuổi, thầy Tùng quyết định giảng dạy IELTS để giúp đỡ nhiều bạn trẻ đạt được thành tích cao như mình. Tính đến nay, rất nhiều học viên tại TIW đã đạt được trên 8.0 IELTS Overall.

Về cơ bản, khoá học IELTS online ở TIW được xây dựng dựa trên giáo trình học của lớp học thông thường tại trung tâm. Điểm khác biệt duy nhất là người học và giáo viên sẽ giao tiếp qua màn hình máy tính. Chất lượng bài giảng, tài liệu và kết quả học tập vẫn được cam kết đảm bảo như hình thức học trực tiếp.

Xem đánh giá của học viên vềTrung tâm The IELTS Workshop

Trung tâm Anh ngữ IZONE

Buổi Speaking Sample Test của các thầy cô tại TIW theo đề thi mới nhất 2020 (Nguồn: TIW)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm The IELTS Workshop

Giáo trình tại TIW được thiết kế để phù hợp với phong cách học của người Việt, dựa trên nguồn kiến thức chuẩn quốc tế. Đến với TIW, người học được khuyến khích học theo hướng chủ động, biến việc học IELTS thành thói quen và niềm vui mỗi ngày, thay vì là một “bài tập bắt buộc”. Để hỗ trợ điều đó, TIW có kho tài liệu online phong phú cho học viên.

Khóa học IELTS online yêu cầu người học có máy tính và trình độ tiếng Anh cơ bản. Những học viên sau đây sẽ đặc biệt phù hợp với khóa học này:

  • Có mục tiêu thi IELTS trong vòng 3 đến 5 tháng nữa;
  • Đang ở trình độ 5.5 hoặc điểm kỹ năng rơi vào 1 trong 2 trường hợp: Điểm IELTS kỹ năng nghe và đọc dưới 6.5/Điểm nói, viết dưới 6.0 IELTS.

DOL IELTS Đình Lực – Học viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

DOL English hay còn được biết đến là Trung tâm IELTS Đình Lực với Linear Thinking – Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt làm nên tên tuổi cùng đội ngũ giáo viên “chất lừ”. Kể từ thành lập đến nay, DOL luôn được cộng đồng người học IELTS tại TP.HCM tin tưởng và theo học.

Sau những thành công vang dội của mô hình học offline, trung tâm triển khai chương trình học IELTS online với đầy đủ những yếu tố nổi bật “cộp mác” DOL. Điều này vừa tạo điều kiện cho các học viên ở xa có thể dễ dàng trải nghiệm chương trình học IELTS chất lượng tại trung tâm, vừa giúp các bạn ở khu vực TP.HCM không bị gián đoạn việc học mùa Covid.

Trong chuỗi chương trình học IELTS online mà trung tâm cung cấp có khóa học IELTS online > 7.0 dành cho những bạn có trình độ đầu vào 6.0. Mặc dù học qua ứng dụng Zoom, nhưng chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập vẫn không hề kém cạnh so với việc học offline.

Learn More: Score TOEFL – Table TOEFL® iBT, PBT, & CBT

Xem Thêm : IELTS Score Validity: How Long is IELTS Score Valid? Facts You Should Know

Xem thêm đánh giá của học viênvề DOL IELTS Đình Lực

Khóa học IELTS online 1-1 tại IELTS Tutor

Giáo viên trẻ, năng động với trình độ chuyên môn cao tại DOL (Nguồn: YouTube – DOL English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại DOL IELTS Đình Lực

Đội ngũ giáo viên của DOL giỏi chuyên môn, tận tình, tâm huyết sẽ luôn theo sát học viên. Giáo trình được gửi về tận nhà. Thầy cô chấm bài, sửa bài và giải thích cặn kẽ bài tập bằng hình thức quay video sau mỗi buổi học. Đặc biệt, học viên có quyền sử dụng tài khoản App Online Test & Vocab của DOL trọn đời.

Đặc biệt, vào đầu năm 2021, DOL IELTS Đình Lực ra mắt học viên trang web tự học miễn phí cinemaboxhd.org. Trang web là nơi lưu trữ nhiều tài liệu ôn tập IELTS chất lượng, phù hợp cho học viên mới bắt đầu và cả học viên có nhu cầu luyện thi nâng cao. Các tính năng bổ trợ đa dạng như làm bài test IELTS online, giải thích nghĩa, chép chính tả, học từ vựng… giúp học viên cải thiện kỹ năng một cách hiệu quả. Website tự học cinemaboxhd.org là tâm huyết của đội ngũ DOL IELTS Đình Lực nhằm mang đến giải pháp ôn luyện IELTS tại nhà hiệu quả cho học viên, đồng thời cũng là cột mốc đánh dấu bước chuyển mình lên thành đơn vị edtech của trung tâm.

Trung tâm tiếng Anh IZONE

  • Điện thoại: (+84) 096 909 1503
  • Website: cinemaboxhd.org

IZONE được học viên đánh giá là thương hiệu ILETS uy tín từ lâu tại Hà Nội. Tiên phong trong việc giảng dạy IELTS online trong những năm gần đây, trung tâm có chương trình thiết kế riêng, sử dụng nhiều công cụ trực tuyến hiện đại hỗ trợ, thu hút đông đảo học viên tham gia.

Trong các lớp học online tại IZONE, giảng viên sẽ tương tác, sửa lỗi cho học viên thông qua ứng dụng hỗ trợ, hay gửi học liệu bản online chi tiết về lỗi sai để người học hiểu vấn đề cụ thể hơn. Đội ngũ giảng viên ở IZONE đều rất tận tâm và sẵn sàng giảng thêm cho học viên ngoài giờ học, luôn chăm đến từng cá nhân để đảm bảo sự tiến bộ của học viên, hỗ trợ thêm các học viên có kế hoạch ôn thi sớm… Với hình thức học online, học viên các tỉnh thành trên cả nước đều có thể tiếp cận và học trực tiếp với đội ngũ giảng viên IELTS chuyên môn cao, 8.0 – 8.5 IELTS của IZONE. Đây là những cựu du học sinh, tốt nghiệp xuất sắc các trường Sư phạm ngoại ngữ, ĐH Ngoại Thương… có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế.

Khóa học IELTS online của thầy Bách được nhiều bạn trẻ tin tưởng

IZONE xuất hiện trong chương trình Vì tầm vóc Việt của VTV khẳng định chất lượng các lớp học online (Nguồn: YouTube IELTS IZONE)

Điểm mấu chốt đem lại hiệu quả cho các khóa học IELTS online tại IZONE là nhờ chương trình học được nâng cấp liên tục với những phương pháp thiết kế riêng cho người Việt học Tiếng Anh (Phương pháp đa kênh, Phương pháp lớp lọc 4 bước nhớ từ vựng,…) giúp việc học đạt hiệu quả vượt trội so với những phương pháp thông thường. Bằng chứng là hơn 90% học viên học online tại IZONE đều đạt mục tiêu đề ra ban đầu, rất nhiều bạn chăm chỉ còn thi vượt target, học lớp đầu ra 6.0 nhưng thi đạt 7.5, 8.0 IELTS.

Xem đánh giá của học viên vềTrung tâm tiếng Anh IZONE

TOP 5 khóa học IELTS online uy tín giúp bạn chinh phục 7.0 nhanh chóngLộ trình chi tiết, bài bản để học viên đạt 7.0 IELTS sau 1 năm tại IZONE (Nguồn: Trung tâm tiếng Anh IZONE)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm tiếng Anh IZONE

Xem Thêm : Top 10 Similarities and Differences between Cambridge and Oxford

Ngoài ra, IZONE sở hữu một đội ngũ quản lý chất lượng vô cùng sát sao học viên, thu thập phản hồi học viên hàng tháng qua nhiều nền tảng như khảo sát online, khảo sát giấy và gọi điện để theo dõi tiến độ của học viên cũng như thu thập đánh giá về chất lượng giảng dạy để có sự điều chỉnh kịp thời. Tất cả những điểm nổi bật trên giúp học viên an tâm khi học IELTS online tại IZONE.

Khóa học IELTS online 1-1 | IELTS Tutor

Learn More: How To Create Your Dream Pool Patio

IELTS Tutor là một trong số ít trung tâm triển khai hình thức học IELTS online 1-1. Học viên sẽ được học trực tuyến 1-1 với giáo viên 8.0 không phải qua video thu sẵn như nhiều nơi khác. Tại đây, học viên được đảm bảo đạt target với phương châm giảng dạy “Practice makes perfect”. Sau khi hoàn thành bài tập và nộp lại, giáo viên sẽ góp ý để cho người học tiếp tục chỉnh sửa. Quá trình này diễn ra từ 2-4 lần, nhằm đảm bảo học viên không phạm những lỗi tương tự trong những lần sau.

TOP 5 khóa học IELTS online uy tín giúp bạn chinh phục 7.0 nhanh chóngKhóa học IELTS online 1-1 tại IELTS Tutor (Nguồn: ieltstutor)

Thời gian sửa bài và trả bài sẽ phụ thuộc vào từng khóa học:

  • 3 ngày đối với khóa thường;
  • 2 ngày đối với khóa cấp tốc;
  • 1-1.5 ngày đối với khóa siêu cấp tốc.

Khóa học IELTS online được thiết kế theo 4 lộ trình riêng biệt cho 4 kỹ năng: writing – reading – listening – speaking, giúp người học có được sự cải thiện toàn diện. Chương trình giảng dạy tại IELTS Tutor bám sát với đề thi, không lan man và luôn có nguồn tài liệu lẫn giảng viên sẵn sàng hỗ trợ người học.

IELTS Ngọc Bách

IELTS Ngọc Bách là nơi cung cấp khóa học IELTS online được nhiều người trẻ tin tưởng. Khóa học chủ yếu đào tạo kỹ năng viết với cam kết giúp người học có thể đạt đúng điểm IELTS như mong muốn chỉ sau 1 khóa học duy nhất. Chịu trách nhiệm giảng dạy cho khóa học là một cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, tự ôn luyện IELTS và đạt 8.0 trong vòng 6 tháng – thầy Nguyễn Ngọc Bách.

Giáo trình học được thầy Bách biên soạn dựa trên các tài liệu luyện thi chuẩn quốc tế như: bộ Cambridge IELTS, Road to IELTS… Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ phương pháp, mẹo, chiến thuật làm bài cả 4 kỹ năng được xây dựng độc quyền:

  • Học hơn 600 cụm từ phân theo 20 chủ đề khả năng cao sẽ gặp khi thi IELTS;
  • Xây dựng từ vựng ý tưởng cho các bài Writing 2020;
  • Xây dựng từ vựng ý tưởng để nói cho các bài Speaking 2020.

Xem thêm đánh giá của học viên vềIELTS Ngọc Bách

TOP 5 khóa học IELTS online uy tín giúp bạn chinh phục 7.0 nhanh chóngKhóa học IELTS online của thầy Bách được nhiều bạn trẻ tin tưởng (Nguồn: cinemaboxhd.org)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại IELTS Ngọc Bách

Tham gia khóa học, học viên còn có quyền truy cập vào các tiện ích bổ trợ như bài test online, kho tài liệu, tạp chí tiếng Anh cập nhật mỗi tháng. Thầy Bách cũng sở hữu một group trên nền tảng facebook – cộng đồng học IELTS, nơi mọi người thường xuyên chia sẻ, trao đổi các kiến thức bổ ích trong quá trình ôn luyện IELTS.

Đưa ra quyết định chọn nơi học IELTS online uy tín là điều rất quan trọng, đặc biệt đối với mức điểm 7.0 trở lên. Bạn có thể tham khảo thông tin về 5 khóa học IELTS online cho đầu ra trên 7.0 được đề cập trong bài viết và tìm hiểu thêm từ các bài viết khác của Edu2Review để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 04/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Thiệu Kỳ (tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: tuhocielts

Learn More: 18 reasons why Cambridge is better than Oxford

Nguồn: https://cinemaboxhd.org
Danh mục: IELTS Blog

0 ( 0 bình chọn )

IELTS Online Exam & Sample Questions

https://cinemaboxhd.org
IELTS Online Plus, considering your test centre offers this, you will take the Listening, Reading and Writing

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Posts

News Post

452. Ledgers Canada

21/07/2022 10:43 75

451. CMB Services

21/07/2022 10:43 73

449. KATM Bookkeeping

21/07/2022 10:41 72

443. Liu & Associates LLP

21/07/2022 10:37 61

442. Liu & Associates

21/07/2022 10:36 56

Xem thêm