Thiết Kế Thi Công Quán Karaoke Tại Bạc Liêu

Danh mục:

Product Description

Khi nhắc đến Bạc Liêu không ai không nghĩ đến cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu với bài “Dạ Cổ Hoài Lang” bài hát bất hữu, di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. “ Nghe tiếng đàn ai rao sáu câu, như sống lại hồn Cao Văn Lầu – Về Bạc Liêu danh tiếng…” đó là những ca từ trong bài hát Bạc Liêu Hoài Cổ.

Chúng ta có thể dễ dàng hiểu được người dân xứ sở nơi đây yêu mến âm nhạc ra sao. Bạc Liêu thành phố của những giai thoại ăn chơi có tiếng bậc nhất Việt Nam “Công tử Bạc Liêu – Đốt tiền nấu trứng”.

Bạc Liêu vùng đất màu mỡ để đầu tư dịch vụ karaoke, với độ chịu ăn chơi ca hát của người dân nơi đây có thể bạn sẽ là giai thoại tiếp theo “Đốt tiền nấu trứng”  (Mình nói vui) nhưng nếu bạn đầu tư dịch vụ karaoke chất lượng nơi đây sẽ kiếm được khoản tiền kết xù.

Công ty chuyên thiết kế thi công quán karaoke tại Bạc Liêu

Nội Thất Đạt Phát đã thiết kế thi công nhiều quán karaoke tại Bạc Liêu hầu hết các chủ đầu tư điều trở nên giàu có. Thương hiệu Nội Thất Đạt Phát Karaoke đã trở nên thân quen trong lòng bà con nơi đây. Là Công ty chuyên thiết kế thi công phòng karaoke “chất lượng nhất, giá thành tốt nhất, nhiệt huyết nhất.”

Bạn đang có nguồn vốn và muốn mở dịch vụ karaoke thì hãy gọi ngay Nội Thất Đạt Phát nhé!

Đội ngũ tư vấn tại Nội Thất Đạt Phát  luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình “Tư vấn miễn phí, Thiết kế miễn phí, Cafe miễn phí và Miễn phí” nhằm giúp bạn có thể hiểu hết tất cả những yếu tố cần để kinh doanh thành công quán karaoke.

Một số công trình thi công phòng karaoke Bạc Liêu

Thi công phòng karaoke tại Bạc Liêu

Hành lang trước và sau khi được Nội Thất Đạt Phát thiết kế thi công lại. Từ một nơi tồi tàn đã hóa thành nơi xa hoa lộng lẫy.

Hoàn thành xong sảnh chờ quán karaoke với không gian thông thoáng, màu sắc , trang trí và bố cục hoạt cảnh được đầu tư chăm chút.

4 mẫu phòng karaoke Led Full hiện đại đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Phòng được đầu tư hệ thống đèn led chất lượng được lập trình hiệu ứng theo nhạc.

Phòng karaoke tân cổ điển sau khi hoàn thành

 

Nội Thất Đạt Phát chuyên thiết kế thi công karaoke tại Bạc Liêu và khu vực Miền tây.

Chất lượng sản phẩm luôn được cam kết, giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay.

Qúy khách hàng cần đặt bàn ghế karaoke hay trang trí lại quán karaoke đừng ngần ngại gọi ngay Đạt Phát nhé.

Hỗ trợ tư vấn, lên mẫu thiết kế miễn phí
Hotline: 0908 337 963
Website: noithatdatphat.com
Email: hieusofa1972@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Datphatfurniture/

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Thiết Kế Thi Công Quán Karaoke Tại Bạc Liêu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *