Chiêm ngưỡng các mẫu phòng karaoke dễ thương HOT nhất 2019

Khi thiết kế phòng karaoke hầu hết các chủ đầu tư điều chọn phong cách cơ bản như: phòng karaoke cổ điển, phòng karaoke hiện đại, phòng karaoke mini bar, phòng karaoke led full… Tùy theo từng phong cách mà có lượng khách hàng yêu thích khác nhau.

  • Phòng cổ điển, phòng VIP thu hút khách hàng lớn tuổi, khách có tiền không ngại giá cả. Các vật dụng, trang trí điều phải đẳng cấp tôn lên sự quý phái.
  • Phòng Mini bar, phòng led full thu hút giới trẻ yêu thích sự sôi động.

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách dễ thương thường được các hộ gia đình lựa chọn.

Tuy nhiên số lượng người thích phong cách dễ thương, tươi sáng lại rất nhiều. Theo khảo sát hơn 100 người thì có đến 60% chọn phong cách dễ thương, tươi sáng. 40 % còn lại yêu thích sự hiện đại hoặc cổ điển.

Hầu hết các bạn gái lựa chọn những mẫu phòng thế này để hát hò giải trí. Những hộ gia đình không có phòng karaoke tại nhà cũng lựa chọn loại phong cách này để đến hát.

Vậy tại sao không thể áp dụng thiết kế phòng karaoke dễ thương vào việc kinh doanh nhỉ.

Hãy cùng Nội Thất Đạt Phát điểm mặt 5 thiết kế karaoke có nội thất cực đáng yêu.

Nếu bạn thích sự dễ thương ngộ nghĩnh thì đến với 2 mẫu phòng karaoke Kitty dễ thương này. Phòng lấy chủ đề chú mèo Kitty kết hợp tông màu hồng làm chủ đạo tạo cảm giác gần gũi, thoải mái cho người hát.

Doreamon chú mèo máy đến từ tương lai là một phần gắn liền với tuổi thơ của chúng ta. Chọn Doreamon làm chủ đề chắc sẽ được rất nhiều bạn trẻ và các gia đình lựa chọn.

Nếu bạn thích sự phá cách độc đáo hơn thì có thể chọn mẫu phòng karaoke này. Không cần cầu kỳ phức tạp nhưng vẫn tôn lên vẽ thanh lịch, năng động. Đây cũng là mẫu phòng theo khảo sát được yêu thích nhất.

Nội Thất Đạt Phát chuyên thiết kế thi công phòng karaoke theo chủ đề như phong cách cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách bar, led full và cuối cùng không thể thiếu là phong cách dễ thương.

Nội Thất Đạt Phát
www.noithatdatphat.com
Hotline: 0908 337 963
Email: hieusofa1972@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Datphatfurniture/

Trả lời