IELTS VOCABULARY

Tải Cambridge Vocabulary For IELTS (PDFAUDIO) – Google Drive

28

Cambridge Vocabulary For IELTS là một trong những cuốn sách của cô Pauline Cullen khá nổi tiếng dùng để luyện thi IELTS. Đây là cuốn sách gối đầu giường cho những bạn đang cần nâng cao trình độ tiếng anh của mình, đặc biệt là IELTS. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ link Download Cambridge Vocabulary For IELTS (PDF+AUDIO) – Google Drive và cách sử dụng cuốn sách hiệu quả nhất cho các bạn nhé

Tải Cambridge Vocabulary For IELTS (PDF+AUDIO) – Google Drive

Phần 1: Review sách Cambridge Vocabulary for IELTS

1. Thông tin về Cambridge Vocabulary for IELTS

 • Tên sách: Cambridge Vocabulary for IELTS
 • Tác giả: Pauline Cullen
 • NXB: Cambridge
 • Số trang: 178 – Định dạng: A4
 • Nội dung: Cung cấp từ vựng trọng điểm thường gặp trong bài thi IELTS
 • Đối tượng sử dụng: Sách Cambridge Vocabulary for IELTS PDF dành cho các bạn mới bắt đầu học IELTS nhằm hệ thống hóa vốn từ vựng cho bản thân
 • Tình trạng: Full PDF + Audio
 • Link tải: Cambridge Vocabulary for IELTS Google Drive cuối bài

Cuốn sách Vocabulary for IELTS PDF được xem là “must have ” cho bất kỳ ai muốn học IELTS. Sách chỉ ra phương pháp hoc không chú trọng vào Từ vựng mà gần như bao trùm đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Bạn Đang Xem: Tải Cambridge Vocabulary For IELTS (PDFAUDIO) – Google Drive

Read more: Cambridge vocabulary for ielts google drive

2. Nội dung sách Cambridge Vocabulary for IELTS

 • Trong cuốn sách Cambridge Vocabulary For IELTS, tác giả chia thành 25 units, trong đó 20 units đầu giúp bạn tìm hiểu và luyện tập các Từ vựng trong những topic khác nhau về học thuật và thông thường.
 • Mỗi Topic được chia thành các phần nhỏ, có những bài tập Từ vựng dành cho từng phần: Nghe – Nói – Đọc – Viết để người học có thể làm quen như một bài thi IELTS, và bên cạnh đó sách còn có thêm 1 phần phát âm nữa.
 • 5 Units cuối sẽ giúp cho bạn bí kíp chung để học và sử dụng từ mới. Unit 21 – 22 có các mẹo hữu ích để nâng cao vốn từ vựng và bên cạnh đó là cách sử dụng từ điển một cách hiệu quả. Unit 23 – 25 lại là kho từ vựng hữu ích cho những bài test writing. Unit 23 – 24 phù hợp cho các chủ đề liên quan đến học thuật, còn Unit 25 được thiết kế cho các chủ đề thông thường.

Dưới đây là mục lục chi tiết của Vocabulary for IELTS PDF cho các bạn tham khảo:

Unit 1: Growing up Unit 2: Mental and physical development Unit 3: Keeping fit Unit 4: Lifestyles Unit 5: Student life Test one Unit 6: Effective communication Unit 7: On the move Unit 8: Through the ages Unit 9: The natural world Unit 10: Reaching for the skies Test two Unit 11: Design and innovation Unit 12: Information technology Unit 13: The modern world Unit 14: Urbannisation Unit 15: The green revolution Test three Unit 16: The energy crisis Unit 17: Talking business Unit 18: The law Unit 19: The media Unit 20: The arts Test four Unit 21: Languga building 1 Unit 22: Languga building 2 Unit 23: Academic Writing Task 1 Unit 24: Academic Writing Task 2 Unit 25: General training writing Tasks 1 +2 Test five Answer key Recording scripts Wordlist Acknowledgements CD tracklist

Bên cạnh Cambridge Vocabulary For IELTS PDF còn có vocabulary for ielts audio được sử dụng trong các bài tập phát âm và nghe trong mỗi unit. Bài kiểm tra luyện tập Task listening cũng có trong CD. Bạn có gắng chỉ nghe 1 lần và làm bài luôn vì khi đi thi thật audio cũng chỉ được bật 1 lần.

Phần 2: Cách sử dụng Cambridge Vocabulary for IELTS hiệu quả

Để đạt hiệu quả tối đa thì bạn hãy học theo thứ tự từng bài 1 từ đầu đến cuối, vì bạn có thể những bài học sau từ vựng có thể lấy của bài học trước. Phần bài kiểm tra luyện tập giúp bạn mở rộng vốn từ vựng lên rất nhiều, bên cạnh đó bạn cũng sẽ được luyện tập các phần khác nhau của bài IELTS.

Xem Thêm : IELTS Vocabulary & Grammar

Phần tiếp theo sẽ là hướng dẫn cách học vocabulary for ielts pdf hiệu quả từng phần:

1. Các sử dụng wordlists

Watch more: Coronavirus has led to an explosion of new words and phrases – and that helps us cope

Mỗi bài trong sách Cambridge Vocabulary For IELTS PDF đều có 1 list những từ vựng được liệt kê ở cuối sách. Hầu hết các từ vựng này đều được sử dụng cho nhiều ngữ cảnh khác nhau. Bạn có thể phân chia list từ vựng này thành các nhóm nhỏ để học từng nhóm. Bạn nên học theo cách Pick up từ vựng nếu bạn ở trình độ Advanced và theo Toplist nếu bạn ở trình độ Inter.

Khi đọc và nghe thấy những từ vựng này bạn có thể hiểu được chúng, nhưng bạn cũng cần mở rộng hoạt động của từ vựng, bằng cách sử dụng chúng trong bài viết và nói.

Đồng thời, bạn nhớ phải học thêm cách phát âm chính xác, đồng thời học thêm các cụm từ, collocation hay đi kèm với nó nữa. Unit 21, 22 sẽ giúp bạn phát triển chiến lược học từ vựng hiệu quả . Đúng phương pháp bạn mới có thể nắm rõ cuốn sách Cambridge Vocabulary For IELTS và học nó một cách hiệu quả.

Phần Wordlist trong Cambridge Vocabulary For IELTS
Phần Wordlist trong Cambridge Vocabulary For IELTS

2. Cách luyện tập speaking test

Trong phần 2 của bài speaking test bạn có thời gian để notes ra giấy, vì thế vận dụng các từ vựng trong sách và viết ra sẽ giúp bạn khi nói. Nếu có thế, bạn hãy ghi âm lại câu trả lời của mình và nghe lại. Bạn có thể sử dụng những trang web có chấm điểm speaking để cải thiện speaking của mình. Bạn cũng có thể tham khảo phương pháp: Shadowing.

3. Cách luyện tập writing test

Bạn nên luyện tập writing bằng cách sử dụng các từ vừng ở những Unit đã học. Ở phần answer key của Vocabulary For IELTS có các câu trả lời mẫu, bạn có thể dựa theo đó để viết ra bài viết của chính mình.

4. Hướng dẫn cách học và ôn từ vựng theo sách

Từ vựng trong mỗi bài học có thể mới hoàn toàn hoặc cũng có thể bạn đã học trước đó rồi, nhưng bạn vẫn chưa sử dụng nó một cách chính xác. Bởi dù bạn biết 1 từ, có thể viết được nó nhưng bạn lại không thể kết hợp với giới từ hoặc dùng trong collocation hay tạo ra một câu hoàn chỉnh. Vì vậy, bạn nên có 1 cuốn sổ và sắp xếp từ vựng của mình theo các mục như sau:

 • Từ mới cần học
 • Từ vựng bạn thường xuyên mắc lỗi
 • Từ vựng cần sử dụng nhiều hơn
 • Từ vựng theo chủ đề (ví dụ như: environment, work..)

Watch more: Effective Ways to Build Your Vocabulary

Xem Thêm : Sound Smarter with These Vocabulary Building Apps and Tips

Unit 21 – 22 sẽ hướng dẫn bạn các kỹ thuật học từ vựng hiệu quả đó.

Phần 3: Tài liệu tham khảo thêm

Bên cạnh sách học Từ vựng Cambridge Vocabulary For IELTS, chúng tôi gửi tặng các bạn những tài liệu tự học IELTS dưới đây nhé:

 • Bộ sách luyện đề Cambridge từ 1 đến 14
 • Cambridge Grammar for IELTS

File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 1 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn, hoàn không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Vào cinemaboxhd.org tìm: thu mua phế liệu
 • Bước 2: Tìm vào trang web: Phế Liệu Quang Đạt
 • Bước 3: Click “Xem thêm” mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Download Sách Cambridge Vocabulary For IELTS

Dung lương download khoảng bao nhiêu?

=> Khoảng 500MB

File download google drive phải không?

=> Đúng, để tốc độ tải miễn phí được nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

=> File down Cambridge Vocabulary For IELTS google drive nên hoàn toàn không quảng cáo!!!

Watch more: Tổng hợp các cuốn sách Vocabulary For IELTS song ngữ hay nhất

5 / 5 ( 106 votes )

Nguồn: https://cinemaboxhd.org
Danh mục: IELTS VOCABULARY

0 ( 0 bình chọn )

IELTS Online Exam & Sample Questions

https://cinemaboxhd.org
IELTS Online Plus, considering your test centre offers this, you will take the Listening, Reading and Writing

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Posts

News Post

452. Ledgers Canada

21/07/2022 10:43 75

451. CMB Services

21/07/2022 10:43 73

449. KATM Bookkeeping

21/07/2022 10:41 72

443. Liu & Associates LLP

21/07/2022 10:37 61

442. Liu & Associates

21/07/2022 10:36 56

Xem thêm