7 Mẫu Thiết Kế Phòng Karaoke VIP Đẹp Nhất 2019

30Khi đến hát tại những quán karaoke sang trọng bạn đã từng vào hát tại phòng VIP chưa?

Nếu chưa vào lần nào thì bạn nên trãi nghiệm qua dịch vụ phòng karaoke VIP như thế nào nha.

Các phòng VIP được đầu tư rất kỹ về vật dụng nội thất, thẫm mỹ trang trí, âm thanh chất lượng cao tạo cho người hát cảm giác lạc vào thế giới khác, khơi nguồn cảm hứng âm nhạc thể hiện đẳng cấp VIP.

Trí tưởng tượng, óc sáng tạo của con người là vô hạn chỉ riêng phòng VIP cũng có cả ngàn phong cách khách nhau.  Mỗi phong cách mang vẽ đẹp riêng tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn loại phòng VIP hợp ý nhất.

Không dài dòng nữa sau đây là 7 mẫu thiết kế phòng karaoke VIP đẹp nhất 2019

Phòng Karaoke VIP Cổ Điển Giác Vàng

Các phòng VIP theo phong cách cổ điển, thường sử dụng công nghệ mạ vàng công nghiệp tạo nét lộng lẫy cho phòng hát. Các vật dụng như bàn, khung alu cắt CNC, trần phòng điều được mạ vàng tinh tế. Kết hợp những vật dụng trang trí cao cấp khác thể hiện đẳng cấp xa hoa  của tầng lớp thượng lưu.

Phòng Karaoke VIP Tẩn Cổ Điển Trang Nhã

Phòng hát này dành cho những ai  yêu nét đẹp truyền thống cổ điển nhưng vẫn không kém phần hiện đại thanh lịch. Điểm nhấn chủ đạo phòng hát này nằm ở phần trang trí ấn tượng, họa tiết được đầu tư nghệ thuật thẫm mỹ cao tao nét duyên dáng trang nhã cho căn phòng.

Phòng Karaoke VIP Theo Phong Cách Ai Cập Huyền Bí

Kim tự tháp Ai Cập là một trong những kỳ quan nổi tiếng, bí hiểm bậc nhất của nhân loại đến nay. Chúng ta vẫn không thể nào lý giải được làm thế nào xây dựng được Kim tự tháp to lớn đến vậy, bí ấn các xác ướp Pharaon… Phòng hát karaoke theo phong cách Ai Cập huyền bí này mang đến cho người hát trãi nghiệm vừa bí ấn, vừa tò mò.

Phòng Karaoke VIP Theo Phong Cách Cao Bồi Vùng Texas

Nét đặt trưng của vùng Texas miền tây nước Mỹ đã được thể hiện hết qua phong cách thiết kế phòng karraoke này. Từ cách trang trí tường trần đến các vật dụng, bàn, ghế, hủ đậm chất Texas. Nếu bạn bước vào phòng này không phải từ quán karaoke tại Việt Nam bạn sẽ nghĩ mình đang ở vùng Texas thật sự.

Phòng Karaoke VIP Theo Phong Cách Nhật Bản

Những ai yêu mến xứ sở hoa anh đào, chú mèo máy Doreamon thì không thể bỏ lỡ phòng karaoke VIP theo phong cách Nhật Bản này. Ghế ngồi xếp 2 chân, bàn và sàn gỗ cao cấp, phần trang trí phòng hoàn toàn giống lối kiến trúc nội thất đặc trưng phong cách Nhật Bản.

Phòng Karaoke VIP Luxury

Trãi nghiệm phòng karaoke vừa sang trọng vừa huyền ảo này bạn sẽ có những phút giây đấm chìm cùng nghệ thuật.

Phòng Karaoke VIP Trần Bạch Tuộc

Các phòng karaoke hiện đại ngày nay hầu hết điêu sử dụng công nghệ LED để tạo hiệu ứng nổi bậc, sinh động cho căn phòng. Đặc biệt các bạn trẻ cực kỳ yêu thích dạng phòng hiện đại Led Full, hiệu ứng đẹp được lập trình theo nhạc. Một trong những phong cách hiện đại được yêu thích nhất năm 2019 này là Phòng karaoke VIP trần bạch tuộc.

 

Trả lời