7 mẫu thiết kế phòng karaoke mới nhất của Đạt Phát tháng 4/2019

7 mẫu thiết kế phòng karaoke mới nhất tại Nội Thất Đạt Phát, theo 7 phong cách riêng biệt đẹp lung linh không thể không xem.

Mẫu Thiết Kế Phòng Karaoke Led Full


Mẫu thiết kế phòng Karaoke Led Full luôn là điểm đến yêu thích, lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay. Với cách trang trí bắt mắt cùng hệ thống ánh sáng tuyệt vời, âm thanh đồng bộ nhạc và Led tạo cảm giác khó phai trong lòng người lữ khách.

Mẫu Thiết Kế Phòng Karaoke Trần Bạch Tuột

Óc sáng tạo của con người là vô tận, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế mỹ thuật kiến trúc. Đây là Mẫu Thiết Kế Phòng Karaoke Trần Bạch Tuột mang hương vị biển với đường nét uốn lượng nghệ thuật, chắc chắn đây cũng là một lựa chọn không tồi cho những nhà đầu tư.

Phòng Karaoke Phong Cách Hiện Đại

Trong những phong cách thiết kế phòng karaoke thì phong cách hiện đại được lựa chọn nhiều nhất bởi nó đảm bảo tính thẫm mỹ, hiện đại phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nhà đầu tư sẽ có được lượng khách hàng lớn thu hồi vốn nhanh.

Mẫu Thiết Kế Phòng Karaoke VIP

“Phong độ chỉ là nhất thời đẳng cấp mới là mãi mãi” một câu nói tưởng chừng chỉ áp dụng trong bóng đá nhưng lại rất phù hợp với lĩnh vực vui chơi giải trí. Riêng trong lĩnh vực karaoke phòng VIP chắc chắn là lựa chọn của những khách thượng lưu khi cần vui chơi giải trí.

Mẫu Thiết Kế Phòng Karaoke Phong Cách Tân Cổ Điển

Đối với phòng karaoke tân cổ điển mà nói tuy không nổi bật như những phong cách khác nhưng rất phù hợp với những khách hàng thích sự mộc mạc gần gũi. Phong cách thiết kế gắng liền với sự ấm áp yêu thương trong gia đình. Phong cách này rất phù hợp khi bạn muốn thiết kế phòng hát tại gia.

Mẫu Thiết Kế Phòng Karaoke Phong Cách Cổ Điển

Phòng Karaoke theo phong cách cổ điển hoàng gia châu âu thường được biết đến với sự quý phái tao nhã, người thiết kế thi công phải có kinh nghiệm yêu cầu thẫm mỹ cao, công trình hoàn thành có nét đặt trưng riêng biệt thể hiện đẳng cấp hoàng gia đại đế. Trong tất cả các phong cách thì phong cách cổ điển sẽ tốn kém nhất, tuy vậy vẫn đáng công sức và tiền bạc bỏ ra bởi vẽ đẹp xa hoa đầy mê hoặc.

Nội Thất Đạt Phát chuyên nhận thiết kế, thi công phòng karaoke tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Tây, Miền Trung.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề luôn đảm bảo về chất lượng, thẫm mỹ. Đặc biệt giá thành sản xuất luôn rẻ hơn bởi có xưởng sản xuất riêng biệt được hoạt động bởi Đạt Phát luôn yêu nghề tâm huyết với công việc.

Trả lời