7 chàng cầu thủ khỏe đẹp nhất World Cup 2018

7 cầu thủ khỏe đẹp nhất World Cup 2018

7 cầu thủ khỏe đẹp nhất World Cup 2018

ghế làm nail có hình thể tốt với chiều cao 1,84 m và cân nặng 82 kg, Sergio Ramos còn gây ấn tượng bằng khả năng chạy. Theo báo thể thao

Marca

, năm 2015, FIFA xác nhận đội trưởng tuyển Tây Ban Nha đạt tốc độ 30,6 km/h và xếp anh vào danh sách cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới.

Cao 1,95 m và nặng 89 kg, Kalidou Koulibaly của Senegal được mệnh danh là K2, ngọn núi cao thứ hai thế giới chỉ sau Everest. Sở hữu dáng người to lớn, lối chơi của anh vẫn linh hoạt, nhẹ nhõm.

Paul Pogba đội tuyển Pháp cao 1,91 m, nặng 84 kg. Khi chơi bóng ở Italy, Pogba có biệt danh Paul Bạch Tuộc do sở hữu đôi chân dài trông giống xúc tu lúc chạy và Pobboom nhờ nguồn năng lượng dồi dào sẵn sàng bùng nổ trên sân cỏ.

Pogba cũng nhận nhiều lời khen về khả năng chịu đựng, độ khéo léo và kỹ năng lừa bóng.

Mo Salah được coi như Messi của Ai Cập. Chỉ cao 1,75 m và nặng 71 kg, cầu thủ này đặc biệt nổi trội về tốc độ, khả năng chuyển di và kỹ thuật rê dắt bóng.

Cristiano Ronaldo cao 1,87 m, nặng 84 kg được coi là mẫu vận cổ vũ hoàn hảo với sức mạnh, kỹ thuật và tốc độ ấn tượng. Các bài rà cho thấy thân thể đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật. Ronaldo từng bày tỏ mong muốn chơi bóng chuyên nghiệp đến năm 41 tuổi.

7 cầu thủ khỏe đẹp nhất World Cup 2018

Romelu Lukaku (Bỉ) cao 1,91 m và nặng 94 kg. Từ khi còn nhỏ, anh đã tỏ ra vượt trội bạn đồng lứa cả về thể chất lẫn ý chí. “Tôi chính là đứa mạnh mẽ nhất mà mọi người từng chứng kiến”, tiền đạo tuyển Bỉ tự nhận xét trên The Players’ Tribune.

“>

The Players’ Tribune.

“>Romelu Lukaku (Bỉ) cao 1,91 m và nặng 94 kg. Từ khi còn nhỏ, anh đã tỏ ra vượt trội bạn đồng lứa cả về thể chất lẫn ý chí. “Tôi chính là đứa mạnh mẽ nhất mà mọi người từng chứng kiến”, tiền đạo tuyển Bỉ tự nhận xét trên

The Players’ Tribune

.

Trả lời