5 Bản vẽ thiết kế phòng karaoke ấn tượng không thể không xem

Tạo ấn tượng sâu sắc, thu hút được nhiều đối tượng khách hàng  đến vui chơi giải trí tại phòng hát là điều quan trọng nhất đối với chủ kinh doanh phòng hát karaoke. Giúp chủ đầu tư thu hồi vốn nhanh tăng lợi nhuận.  Tuy sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức nhưng việc đầu tư thiết kế tạo không gian phòng hát chất lượng là điều đáng được chờ đợi chăm chút.

Tập hợp bản thiết kế mẫu phòng Karaoke hot nhất

Để có được một không gian phòng hát đẳng cấp thì công đoạn quan trọng nhất là lên ý tưởng thiết kế bản vẽ 2D, 3D. Công đoạn lên ý tưởng, phát thảo bản vẽ là một trong những công đoạn hàng đầu quyết định kiến trúc không gian phòng hát.

Óc sáng tạo của con người là vô tận, có rất nhiều bản vẽ thiết kế phòng karaoke đẹp lung linh. Bản vẽ phòng karaoke phong cách cổ điển, bản vẽ karaoke  tân cổ điển, bản vẽ Karaoke Bar, bản vẽ karaoke Led Full…

Hôm nay Thi công karaoke Nội Thất Đạt Phát xin giới thiệu đến các bạn 5 bản vẽ thiết kế 2D, 3D phòng karaoke ấn tượng không thể không xem

Bản vẽ thiết kế 2D phòng karaoke tân cổ điển

Bản chú thích vật liệu thi công quán karaoke

Bản vẽ thiết kế 3D phòng karaoke cổ điển

Mẫu Phòng karaoke Led Full thiết kế 3D

Còn hàng ngàn mẫu thiết kế ấn tương khác mời các bạn vào xem mẫu thiết kế 3D phòng karaoke này nhé.

Nội Thất Đạt Phát chuyên nhận thiết kế, thi công phòng karaoke tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Tây, Miền Trung.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề luôn đảm bảo về chất lượng, thẫm mỹ. Đặc biệt giá thành sản xuất luôn rẻ hơn bởi có xưởng sản xuất riêng biệt được hoạt động bởi Đạt Phát luôn yêu nghề tâm huyết với công việc.

Trả lời