Phong cách các lễ đường thiết kế hiện đại trên thế giới

thi cong thiet ke karaoke
Phong cách kiến trúc Pháp đẹp mê hồn
Tháng Ba 1, 2018
Phong cách thiết kế nhà phố cổ Hàng Đào
Tháng Ba 1, 2018

Phong cách các lễ đường thiết kế hiện đại trên thế giới

Nhà thờ Ribbon

Nhà thờ Ribbon ở đô thị Hiroshima, Nhật Bản là sản phẩm của kiến trúc sư Hiroshi Nakamura. Thiết kế hình xoắn ốc đặc biệt của nhà thờ này mang ẩn ý về hành trình đi từ tình đến hôn nhân của các cặp đôi. Được biết, có hai lối đi biệt lập dành cho cô dâu và chú rể, để rốt cục họ sẽ gặp lại nhau ở đỉnh của công trình.


Tòa thị chính tỉnh thành San Francisco

Tòa thị chính thị thành San Francisco là một trong những lễ đường trong mơ của các cặp đôi trên thế giới. Công trình này sở hữu một phòng tiệc với thiết kế cổ điển, sắc sảo đến từng đường nét. Điểm trổi nhất của không gian này chính là mái vòm cao đến 93,5 mét, khiến nó trong không khác gì một tòa cung điện thu nhỏ.


Nhà thờ Wayfarer

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Lloyd Wright, nhà thờ Wayfarer tọa lạc tại Palos Verdes, bang California, Mỹ gây ấn tượng mạnh ở thiết kế trong hiếm có. Chính thiết kế này cùng với khung cảnh rừng cây bên ngoài đã tạo nên một lễ đường như trong truyện cổ tích cho các cặp đôi.


Thư viện George Peabody

Sảnh trọng tâm của thư viện George Peabody, tỉnh thành Baltimore, Mỹ là một lễ đường rất được chuộng bởi giới thượng lưu. Được biết không gian này có thể đáp ứng chỗ ngồi cho khoảng 200 khách mời mà vẫn còn đủ chỗ cho một sàn khiêu vũ. Điểm đắt giá nhất của lễ đường này có lẽ chính là 5 tầng lầu với hàng trăm ngàn đầu sách bao quanh, tạo nên một không gian đẳng cấp, trí thức và bề thế.


Chicago Cultural Center

Phòng tiệc của Chicago Cultural Center là nơi sở hữu một trong những chiếc mái vòm kính lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, công trình này cũng khôn cùng ấn tượng với các họa tiết khảm che hầu hết các kết cấu, từ tường, trần nhà cho đến vòm kính. Được biết, không gian này có đủ sức chứa cho một tiệc cưới với khoảng 700 khách mời.


bảo tồn nghệ thuật Hoa Kỳ

Chiếc cầu kính tại Bảo tàng nghệ thuật Hoa Kỳ là một công trình được thiết kế riêng cho các thiết kế karaoke bữa tiệc, đặc biệt là đám cưới. Lễ đường “trong suốt” này mang đến một sự kết hợp hoàn hảo giữa cảnh sắc thiên nhiên bên ngoài, và không gian trưng bày nghệ thuật ở bên trong.


Minh Nhật

Theo AD